Cơ sở điêu khắc Tượng Phật bằng đá - Huỳnh Bá Cập Stone Số 112 Trường Sa - P.Hòa Hải - Q.Ngũ Hành Sơn - TP Đà Nẵng
Cơ sở điêu khắc Tượng Phật bằng đá - Huỳnh Bá Cập Stone Lô 4 - 5 Trường Sa - P.Hòa Hải - Q.Ngũ Hành Sơn - Tp Đà Nẵng
Cơ sở điêu khắc Tượng Phật bằng đá - Huỳnh Bá Cập Stone 0945566644 - 0913407326

Tượng Kỳ Lân Bằng Đá 【 Địa chỉ làm & Báo giá】 Đẹp Nhất


Tượng Kỳ Lân Đá Phong Thủy được điêu khắc bằng đá tự nhiên và nguyên khối, có thể được điêu khắc bằng nhiều loại đá khác nhau nhưng phổ biến nhất là đá cẩm thạch (màu trắng, màu cà rốt) và đá Granite (màu đen, màu đỏ) trực tiếp tại Cơ sở Điêu khắc Đá Mỹ nghệ Huỳnh Bá Cập - Huỳnh Bá Thơ Non Nước Đà Nẵng

Tượng Kỳ Lân Bằng Đá

Kỳ lân vốn mang trong mình những phẩm chất đặc trưng của sự nhân từ, mỗi khi di chuyển loài vật này tránh giẫm lên cỏ và các loại côn trùng bên dưới chân mình.

Loài kỳ lân không ăn thịt hay làm hại các con vật khác, đặc biệt, chúng không uống nước bẩn, chỉ ăn cỏ nên được gọi là nhân thú ( tức là con thú có lòng nhân từ). Theo quan niệm của phương Đông, kỳ lân bao hàm cả đức nhân và đức nghĩa, đi đứng, xoay chuyển đều theo quy củ, chọn đất rồi mới giẫm lân, không giẫm lên bất cứ vật gì đang sống, kể cả cỏ xanh. Đây được xem là loài vật tượng trưng cho mỹ đức.

Ý nghĩa Kỳ Lân đá trong phong thủy.

tượng kỳ lân bằng đá giá rẻ

Trong phong thuỷ, kỳ lân đá mang nhiều ý nghĩa khác nhau:

Kỳ lân là biểu tượng của điềm lành

- Theo quan niệm, Kỳ Lân có khả năng thay đổi gia vận theo chiều hướng tốt, làm giảm tai họa, mang đến sự may mắn, xua đuổi những điều xui xẻo và tăng thêm điềm lành cho gia đình. Gia đình làm ăn thuận lợi, con cái học hành giỏi giang, vợ chồng hạnh phúc.

Tránh tà, ngăn cản sát khí

- Theo quan niêm, những gia thự có hành lang dài trực tiếp từ cửa chính vào thì thuộc vào xuyên tâm sát (thương sát). Đây là một điềm xấu. Vì thế phải dùng đến sự linh thiêng của kỳ lân phong thủy để trấn áp, xua đuổi tà khí.

Hóa giải bất lợi của cung Bạch Hổ

- Trong phong thủy, cung bạch hổ là đại sát – đại hung, mang điềm dữ đến cho gia đình. Vì thế nên dùng 1 đôi Kỳ lân trấn ở phương bạch hổ để gia đình được hưởng bình an, trường thọ.

Hoá sát

- Kỳ lân còn có tác dụng hóa giải hung sát của sao xấu Ngũ Hoàng Đại Sát, Nhị Hắc, hóa giải nhà phạm Tam sát, phạm Thái Tuế, phạm sơn hướng “xương dâm”, “thiếu vong”, “cô quả”, “khẩu thiệt”, “tuyệt bại” v.v…

Sự thăng tiến và vương quyền

Kỳ lân còn có ý nghĩa là sự thăng tiến, biểu tượng của sự phát triển vượt bậc của cá nhân hoặc công ty, tổ chức trong quá trình hoạt động, đồng thời còn thể hiện quyền lực của mình. Vì thế các Công ty phát triển thần tốc được quý như các Công ty “Kỳ Lân” là như vậy.

Giá Tượng Kỳ Lân Bằng Đá là bao nhiêu ? 

- Giá kỳ lân bằng đá phong thủy tại Cơ sở Điêu khắc Đá Mỹ nghệ Huỳnh Bá Cập - Huỳnh Bá Thơ bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi muốn mua tượng kỳ lân bằng đá về đặt cửa.

- Trong phong thuỷ, đặt kỳ lân phải đặt theo cặp, một đực và một cái. Khi một trong hai bị nứt, vỡ, hỏng thì cần thay cả cặp, không được dùng lại tượng cũ. Vì thế giá tượng kỳ lân đá được tính theo cặp và không đi lẻ.

- Một cặp kỳ lân đá phong thuỷ có giá trung bình từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Mức giá tuỳ thuộc vào kích thước, mẫu mã, chất liệu cũng như tay nghề của người thợ chế tác cặp kỳ lân đó. Vì vậy mà việc định giá kỳ lân đá thường phải dựa trên kích thước, mẫu mã chính xác mà khách hàng mong muốn.

- Nhưng các bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Cơ sở Điêu khắc Đá Mỹ nghệ Huỳnh Bá Cập - Huỳnh Bá Thơ vì chúng tôi tin chắc rằng mình sẽ mang đến cho các quý khách hàng những cặp kỳ lân đá đẹp nhấtchất lượng nhất và giá cực kỳ tối ưu với mong muốn của các quý khách.

 

 

 Xem những bài viết liên quan:

Tượng Phật Tây Phương Tam Thánh Bằng Đá 【 Đá Nguyên Khối 】 Đẹp Nhất

Cơ sở làm tượng Phật bằng đá Huỳnh Bá Cập - Huỳnh Bá Thơ là một trong những Xưởng điêu khắc và bán các sản phẩm Tượng Phật đá lớn nhất tại Làng đá Mỹ nghệ Non Nước, Ngũ Hành S...


Tượng Kỳ Lân Bằng Đá 【 Địa chỉ làm & Báo giá】 Đẹp Nhất

Tượng Kỳ Lân Đá Phong Thủy được điêu khắc bằng đá tự nhiên và nguyên khối, có thể được điêu khắc bằng nhiều loại đá khác nhau nhưng phổ biến nhất là đá cẩm thạch (màu trắng, màu cà rốt) v&...


Tượng Phật Quan Âm Tự Tại 【Đẹp 】 Bằng Đá

Quán Tự Tại Bồ tát hay Quan Âm Tự Tại là tên gọi khác của Quán Thế Âm Bồ Tát, là một vị Bồ tát từ bi nhân ái, người thực hành Trí tuệ Bát Nhã Tâm kinh đạt đến trình độ s&ac...


Đà Nẵng - Đặc sắc nghề điêu khắc đá mỹ nghệ Non Nước

Điêu khắc đá mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn hay Điêu khắc đá mỹ nghệ Non Nước là tên của một làng nghề tại Đà Nẵng, nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 8 km về phí...


Hỗ trợ trực tuyến
Thiết kế web Đà Nẵng ChipChipWeb
Liên hệ